1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Bảng giá tiền ảo Weiss Ratings : Bitcoin không phải đồng tiền ảo tốt nhất

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 26/11/20.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  cách đây không lâu, Weiss Ratings, tổ chức xếp hạng tín dụng, đã đưa ra danh sách bảng giá tiền ảo xếp hạng tiền điện tử. Trong ấy, Ethereum (ETH), đồng tiền ảo to thứ hai trên toàn cầu về giá trị vốn hóa, được Nhận định tốt hơn Bitcoin.


  Bảng xếp hạng công bằng

  Cụ thể, đơn vị xếp hạng nguồn đầu tư Weiss Ratings đã xếp hạng B cho đồng tiền ảo Ethereum. Lý do đưa ra là đồng bạc này “dễ dàng nâng cấp phương pháp và có tốc độ xử lý cao hơn, mặc dầu vẫn có 1 số tình trạng tắc nghẽn”.

  [​IMG]

  khi mà đó, theo bản xếp hạng của Weiss Rating, đồng tiền ảo Bicoin chỉ nhận được Đánh giá C+. Theo ý kiến giới chuyên môn, đây là bảng xếp hạng công bằng do đồng bạc số trị giá nhất thế giới Bitcoin đang gặp phải tình huống tắc nghẽn lớn, gây chậm chễ và khiến giá cả giao dịch tăng cường cao.

  Bất chấp những quyết tâm của những nhà quản lý cải tiến quy trình đàm phán, sàn tiền ảo Bitcoin vẫn chưa có cơ chế có thể ngay tức thì nâng cấp mã phần mền của mình một cách chóng vánh.

  Trong diễn biến can dự, ko có đồng bạc ảo nào được xếp hạng A trong tổng số 74 đồng được tổ chức xếp hạng nguồn hỗ trợ Weiss Ratings đưa ra. Chỉ có 2 đồng bạc ảo duy nhất được Đánh giá mức độ B, mức Tìm hiểu cao nhất, kế bên Ethereum là EOS.

  Weiss Ratings là đơn vị xếp hạng nguồn vốn độc lập được có mặt trên thị trường cách đây 47 năm, có hội sở tại Florida, Mỹ.

  tuy vậy, Weiss Rating không được lưu ý đặc thù của giới truyền thông so với những cơ quan xếp hạng nức danh khác như Standard & Poor và Moody. Doanh nghiệp xếp hạng tài chính độc lập Weiss Ratings cho biết ko nhận những khoản tiền thưởng từ các tổ chức và doanh nghiệp được xếp hạng.

  Bảng xếp hạng ảnh hưởng bị động tới thị phần

  tuy thế, một vài quan điểm trái chiều trong khoảng các nhà đầu cơ tiền ảo, những người tuồng như rất lo lắng, quan niệm rằng bảng xếp hạng của Weiss Ratings có thể gây ra tác động tiêu cực tới thị trường.

  [​IMG]

  Thậm chí, những viên chức của đơn vị xếp hạng tín dụng độc lập Weiss Rating đã phải thức thâu đêm để hoàn tất bảng xếp hạng và ngăn chặn các cuộc tiến công “từ chối dịch vụ” của hacker được cho đến trong khoảng khu vực Hàn Quốc nhằm đánh sập website.

  “Những nhận xét trên những phương tiện truyền thông hay trên mạng phường hội đã tỏ bày sự lo ngại đáng nhắc lúc chúng tôi gần đưa ra các Đánh giá thụ động đối với tiền ảo”, Martin Weiss, nhà sáng lập đơn vị xếp hạng vốn đầu tư độc lập Weiss Ratings, san sớt.

  Ông Martin Weiss tiếp tục: “Vì vậy, những đợt tiến công này có thể là một quyết tâm nhằm ngăn chặn việc công bố bảng xếp hạng của tổ chức chúng tôi.”

  Weiss Ratings cho biết, đơn vị dùng một mô phỏng định lượng để Phân tích tiền ảo dựa trên 4 yếu tố chính bao gồm: độ rủi ro, khả năng sinh lời, kỹ thuật, và các khía cạnh cơ bản trong việc áp dụng và bảo mật.

  Ari Paul, giám đốc đầu tư của quỹ BlockTower Capital, bình luận: Bảng giá tiền ảoxếp hạng tiền ảo của Weiss Ratings là một ví dụ điển hình về thiết chế hóa lĩnh vực công nghiệp tiền số và là một sự bổ sung lành mạnh.

  kể đi cũng phải nói lại, ông Ari Paul cho rằng: “Tuy nhiên, Đánh giá của Weiss Rating về đồng bạc ảo Bitcoin cho thấy sự hiểu nhầm về trị giá côt lõi của tiền ảo. Đơn vị này đã Nhận định quá cao về khả năng giao dịch, khi mà lại Đánh giá thấp sự bền lâu, tính bảo mật và sự phân quyền của nó”.
   

Chia sẻ trang này