1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Các sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 20/11/20.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  thị trường thương lượng tiền ảo biến động liên tục từng giờ; mỗi nhà đầu cơ sẽ sắm và chọn cho mình những sàn phân phối an toàn; uy tín để theo dõi những biến động và tiến hành những đàm phán trên đấy. Trong bài viết dưới đây tôi xin sản xuất cho quý quý khách các sàn tiền ảo to nhất toàn cầu hiện nay.

  đại lý phân phối CEX.IO
  sàn phân phối CEX.IO là sàn phân phối BTC bậc nhất thế giới; được cùng đồng Bitcoin ưa thích song song cũng là sàn đứng đầu về nhà đầu cơ BTC trên thế giới. Thời gian đầu có mặt trên thị trường CEX là một trang web chia sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cùng đồng nên đã thay đổi và trở nên sàn Exchange Bitcoin.

  đại lý phân phối Binance
  sàn phân phối Binance là một sàn tiền ảo uy tín nổi tiếng trên thế giới, được biết đến với chi phí thương lượng rẻ; rẻ hơn các đại lý phân phối khác cực nhiều. Theo tổng hợp của trang web coinmarketcup, Binance là sàn giao dịch hiện nay đang đứng Top 1 về khối lượng mua bán. Với khối lượng giao dịch phổ biến như thế này chúng ta dễ dàng thanh khoản những cặp đồng bạc điện tử với nhau.

  Binance sử dụng nền móng đàm phán nhanh nhất thế giới; với tốc độ đặt hàng tương ứng lên đến 1,4 triệu / giây; vượt xa mọi nền tảng hiện tại. Binance có 4 thị thị trường sắm bán bàn luận chính (BTC, ETH, BNB và USDT).

  Binance tương trợ thương lượng trên đa dạng thiết bị như Web, Android, Html5, Wechat, PC Chính vì thế chúng ta có thể cài phần mềm lên PC; hay website hoặc cài trên smartphone để giao dịch mọi lúc mọi nơi.

  nhóm tương trợ nhanh chóng; lúc có khách hàng gửi đề nghị hỗ trợ, sẽ được khắc phục sớm trong vòng 1 ngày.

  [​IMG]

  những sàn phân phối tiền ảo to nhất thế giới

  sàn giao dịch Bitfinex. Com
  Sàn Bitfinex.com cũng là một trong các sàn sắm bán Bitcoin uy tín trên thế giới; ngoài Bitcoin bạn cũng có thể thương lượng những loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex cung ứng hình thức bàn thảo theo cặp khác nhau; gồm những cả mua bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các đàm phán hoán đổi thanh toán và thương lượng hình thức ký quỹ.

  sàn phân phối Coinbase. Com
  Sàn Coinbase. Com được xem là sàn dịch vụ exchange Bitcoin; ví điện tử bitcoin lớn nhất toàn cầu đến thời điểm hiện tại. Đại lý phân phối Coinbase được có mặt trên thị trường năm 2012 và đặt hội sở tại Francisco. Khác với những sàn phân phối khác, Coinbase tích hợp hơi phổ thông tính năng tậu bán BTC bằng USD; cho phép quý khách tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ quý khách chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

  tuy thế, hiện tại đại lý phân phối Coinbase chỉ hỗ trợ tậu bán Bitcoin; Ethereum và Litecoin cho thị phần một số nước châu Âu, chưa tương trợ Việt Nam. Các bạn chỉ có thể dùng nhà sản xuất ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.

  sàn phân phối Poloniex
  Sàn Poloniex có xuất sứ từ Mỹ, đây là một trong các sàn uy tín nhất trong 4 đại lý phân phối các đồng bạc ảo. Bởi vì có rất ít đồng được giao dịch trên sàn này; chủ yếu những đồng Coin được thương lượng đều phải trải qua rất nhiều điều kiện mới có thể thương lượng được.

  Một khi một đồng nào được đàm phán trên sàn Poloniex; thì các bạn có thể bảo đảm rằng đồng Coin đó vô cùng tiềm năng, khối lượng trao đổi cao. Chính vì sự uy tín của nó mà rất nhiều nhà đầu tư Coin chuyên nghiệp đàm phán trên sàn này.

  [​IMG]

  những đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất toàn cầu

  sàn phân phối Bittrex
  Sàn Bittrex xuất sứ từ Mỹ, đây là đại lý phân phối coin có số lượng những đồng coin lớn nhất; được cộng đồng ưa chuộng bởi sự đa dạng phổ thông của nó; cũng như tương trợ không ít những công cụ Nhận định tín hiệu giúp cho người chơi kiểu lướt sóng. Sàn phân phối Bittrex có số lượng Coin giao dịch khoảng 259 cặp altcoin. Sàn có phương thức hoạt động là Exchange.

  sàn phân phối HitBTC
  Sàn HitBTC là sàn phân phối tiền ảo to nhất châu âu; hỗ trợ số lượng Coin đàm phán cực kỳ lớn; đồng thời là điểm tới của cực nhiều các đồng ICO.

  Điểm đặc thù của sàn chính là mau chóng tương trợ các đợt Hardfork, update thông báo mau chóng, hỗ trợ các công ty gây quỹ theo hình thức ICO và có cho thương lượng cả hình thức IOU.

  Phần kết

  Trong bài viết trên đã giới thiệu cho bạn các sàn tiền ảo to nhất thế giới; được tôi thông kê lại. Chúc bạn lựa chọn được sàn giao dịch Bitcoin lớn trên toàn cầu cho riêng mình.
   

Chia sẻ trang này