1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Đầu tư tiền ảo 2021: Cách chơi tiền ảo Bitcoin, Ethereum hiệu quả?

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi trammangtienao, 13/1/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tư tiền ảo 2021: Cách chơi tiền ảo Bitcoin, Ethereum hiệu quả?

  Ngày nay, đầu cơ tiền ảo hết sức rộng rãi và rất thuận tiện nhờ sự hỗ trợ trong khoảng các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Các bạn chỉ cần mở account, nạp tiền là đã có thể tậu bán, kinh doanh tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Ripple, v.v. Tại bất kỳ nơi nào có internet. Vấn đề quan trọng thuộc về cách đầu tư tiền ảo, Phân tích về hình thức đầu tư tiền ảo, làm sao cho hữu hiệu, vì đây là thị trường rất biến động, có phổ biến nguyên tố tác động đến giá của tiền ảo. Bên cạnh đó, có phổ thông cách đầu cơ tiền ảo, nhưng ko phải cách nào cũng có hữu hiệu đầu cơ.

  [​IMG]

  Tiền ảo là gì?
  Tiền ảo (virtual currency) là một dạng tiền công nghệ số (digital money) ko được kiểm soát, được phát hành bởi chính phủ, mà được tạo ra và quản lý bởi các nhà tăng trưởng (developer) và được sử dụng, bằng lòng giữa những thành viên trong một cộng đồng ảo trên sàn tiền ảo cụ thể. Cơ quan Giám sát ngân hàng châu Âu (EBA) khái niệm tiền ảo chẳng hề một tổ chức tiền kỹ thuật số do nhà băng trung thương hoặc cơ quan công quyền phát hành, cũng ko khăng khăng phải gắn liền với tiền pháp định, nhưng được hàng ngũ, cộng đồng cụ thể hài lòng làm dụng cụ thanh toán và có thể chuyển nhượng, lưu trữ hoặc đàm phán điện tử.

  Tiền ảo cũng được chia làm 3 loại chính:

  • Tiền ảo đóng: Tiền ảo đóng hay tiền tệ viễn tưởng là đơn vị tiền dùng trong các thế giới viễn tưởng như trong game trực tuyến. Tiền ảo đóng ko có Hãy liên hệ ngay nhé với nền kinh tế thực sự.

  • Tiền ảo dịch chuyển một chiều: những dạng tiền ảo có thể tậu bằng tiền thật nhưng không thể chuyển đổi theo hướng trái lại. Tỉ dụ như những coupon, điểm tích lũy trong thẻ, tiền tài khoản Amazon, Facebook.

  • Tiền ảo phi quy tụ: Tiền ảo phi quy tụ là các tổ chức tiền được tạo ra dựa trên nền tảng ko hội tụ như Ethereum và Bitcoin.
  Có nên chơi tiền ảo (Bitcoin, Ethereum,...) hay ko

  Trước lúc quyết định có nên chơi coin hay ko, ta hãy cùng nhau coi xét về thiên hướng đầu tư hiện nay và giá trị của tiền ảo như Bitcoin, Ethereum trong dài hạn ra sao.  Dòng tiền đang ào ạt chảy vào thị phần tiền ảo  Trên toàn cầu, Bitcoin là đồng bạc ảo Ban đầu, có giá trị vốn hóa cao nhất thị trường và số lượng đồng Bitcoin dừng ở 21 triệu BTC. Tại nhiều quốc gia, BTC có thể dùng làm công cụ thanh toán chính. Trong phổ thông năm qua, sàn tiền ảo tốt nhấtBTC được mua tiền ảo bằng visa xem như dụng cụ đầu tư, tích lũy tài sản của phổ quát tập đoàn, tổ chức, nhà băng.  Hiện nay trong bối cảnh tranh chấp kinh tế- chính trị giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có vaccine, càng có phổ thông nhà đầu tư đơn vị và cá nhân đã và đang ào ạt chuyển dòng tiền trong khoảng các thị trường khác sang Bitcoin.  Cụ thể, trên biểu đồ giá Bitcoin, ta thấy rõ xu thế tăng giá, lượng tìm tăng vọt  Ethereum, đồng tiền ảo có trị giá thứ hai trên thị phần tiền ảo cũng đang có thiên hướng tương tự.  Có thể thấy rõ dòng tiền đang được đổ vào những đồng tiền ảo chất lượng (BTC, ETH) trong thời gian qua. Nhờ những Ưu điểm như trị giá cao, số lượng ngừng, mức độ uy tín và thực trạng kinh tế, Bitcoin và Ethereum lại một lần nữa là nơi trú ẩn an toàn cho dòng tài sản cho giới đầu tư.  giá trị lâu bền của tiền ảo có chất lượng (Bitcoin, Ethereum,...)  Tính đến hiện tại, thị trường tiền ảo có hơn 5000+ loại tiền ảo, nhưng chỉ có 5 đồng bạc ảo uy tín, chất lượng cao, chiếm đến hơn 80% vốn hóa thị trường. 5 Đồng bạc ảo này bao gồm: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether.  Riêng Bitcoin, do số lượng có giới hạn nên rất nhiều chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong khoảng thời gian dài có thể lên đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ một doanh nghiệp BTC.

  [​IMG]  Ngày nay, hơn phân nửa số lượng Bitcoin (11.4 triệu BTC) được đầu tư và giữ trong dài hạn, phần lớn bởi những thể chế vốn đầu tư lớn. Điều này chứng tỏ các “ông trùm” luôn tin vào trị giá của loại tiền ảo này.  Với Ethereum, ta cũng thấy xu thế như vậy. Theo Chainalysis, hiện tại có 376 nhà đầu cơ “cá mập” vào Ethereum đang sở hữu đến 33% lượng tiền ETH, và phần đông trong số họ giữ ETH, không tham dự đàm phán thường xuyên. Điều này cho thấy số lượng ETH được giữ đầu cơ lâu bền bởi những “ông trùm” mạng tiền ảo ngày càng tăng cường theo thời kì.  [​IMG]

  Qua dữ liệu thực tế, ta có thể thấy 3 điều rằng:  ● Dòng tiền hiện tại đang đổ về thị trường tiền điện tử, cụ thể là BTC và ETH.

  ● BTC và ETH đóng vai trò quan trọng trên thị trường vốn đầu tư.

  ● BTC và ETH được phổ thông thiết chế vốn đầu tư, nhà đầu cơ tin tưởng, chọn lựa làm nơi dự trữ tài sản dài hạn.  tới đây, hẳn các bạn đã biết câu giải đáp có nên đầu tư tiền ảo hay ko rồi. Theo mình, các bạn nên đầu tư tiền ảo ví như các bạn muốn kiếm tiền online, hoặc muốn giữ trị giá tài sản trong dài hạn, và các bạn chỉ nên đầu tư vào các đồng bạc ảo lớn, chất lượng nhất như: Bitcoin, Ethereum, và Ripple, Bitcoin Cash, Tether.  5 những cách đầu cơ (chơi) tiền ảo

  cơ bản, có 5 cách đầu cơ vào các hình thức đầu tư tiền ảo.  ví dụ, nếu các bạn muốn đầu tư Bitcoin (BTC), các bạn có thể làm theo các cách sau:  Cách 1: sắm BTC, giữ BTC trong dài hạn  Cách này giúp bạn đầu cơ tiền ảo trong thời gian dài, hoặc sử dụng BTC để dự trữ tài sản. Theo mình, cách đầu tư tiền ảo dài hạn chỉ thích hợp với những thể chế vốn đầu tư, giới siêu giàu, không phù hợp với mục đích đầu tư tiền ảo, kiếm tiền online.  Cách 2: sắm BTC, chờ cải thiện giá và bán BTC  Cách này giúp các bạn kiếm tiền lúc BTC cải thiện giá. Ưu điểm của cách này là các bạn sẽ sở hữu BTC được đựng trong ví điện tử sàn đầu tư tiền ảo uy tín nhất cá nhân, tuy thế các bạn sẽ ko kiếm được tiền khi thị phần đi xuống và chi phí thương lượng BTC khoảng 4% có thể lấy rất nhiều lợi nhuận của bạn.  Cách 3: Đào BTC bằng hệ thống đào  Cách này được rất nhiều nhà đầu tư ứng dụng, đặc thù ở tất cả các nước có nguồn điện giá rẻ, nhiệt độ thấp. Ngày nay, phần nhiều hệ thống đào tiền ảo hội tụ ở Trung Quốc, New Zealand. Tại Việt Nam, việc đầu cơ tiền ảo coin tốn tương đối phổ quát tiền điện, có bỗng dưng đủ chi phí bù trừ.  Hãy nhớ theo dõi các bài viết mới nhất tại trang web này để biết thêm về mua tiền ảo bằng visa tốt nhất.
   
: công nghệ

Chia sẻ trang này