1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hạn mức giao dịch sàn Cointiger là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi Huyenmai2722, 7/6/21.

 1. Huyenmai2722

  Huyenmai2722 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/20
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hạn mức giao dịch sàn Cointiger là bao nhiêu?

  CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới, được thành lập tại Singapore. Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Hệ sinh thái CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger.

  [​IMG]

  Hạn mức giao dịch tại sàn CoinTiger
  Hiện tại, CoinTiger chỉ chấp nhận các khoản đầu tư USDT và BTC. Lợi tức hàng năm 4% đối với BTC và 5% đối với USDT được cung cấp. Ngoài ra còn có một giới hạn tối thiểu, tiền gửi BTC tối thiểu phải bằng 0,01 BTC, trong khi tiền gửi USDT cần phải là 100USDT.

  Xem thêm: top sàn giao dịch tiền điện tử

  Các sản phẩm giao dịch tại sàn CoinTiger
  Sàn giao dịch cung cấp giao dịch 89 loại tiền điện tử khác nhau và có hơn 237 cặp giao dịch. Nền tảng này cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn thay thế.

  Xem thêm: phí binance

  Đòn bẩy
  Sàn có đòn bẩy ETF, sản phẩm phái sinh tài chính mới nhất của sàn đã có mặt trên CoinTiger lúc vào ngày 26/03/2020 (UTC+8).Quỹ giao dịch đòn bẩy (ETF) là một sản phẩm sử dụng công cụ phái sinh tài chính và khoản nợ để khuếch đại lợi nhuận của một token cơ bản, thường có tỷ lệ 2:1 hoặc 3:1.

  Phí hoa hồng
  Phí hoa hồng trên CoinTiger hiện đang dao động ở khoảng 0,1 đến 0,15%.Với tư cách là người dùng và người dùng tiềm năng, bạn cũng sẽ có thể hưởng lợi thông qua các chương trình và hoạt động được cung cấp với giá trị phần thưởng hấp dẫn, lên tới 80 USD cho mỗi hoạt động giao dịch hoặc các sự kiện về khách hàng thân thiết của sàn.
   
: tiền ảo

Chia sẻ trang này