1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn chi tiết về bảng bổ trợ Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi thanhthuy02, 29/7/20.

 1. thanhthuy02

  thanhthuy02 Member

  Tham gia ngày:
  21/6/19
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn chi tiết về bảng bổ trợ Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10
  Có thể thấy để mang tới sức mạnh tối đa trong game, người chơi cần có các tính đoán chính xác. Đối với LoL đó là cả một nghệ thuật nhất là với cụm trong khoảng bảng bổ trợ Liên Minh Huyền Thoại. Giả dụ không có những tinh chỉnh phù hợp thì mỗi ván đấu của bạn sẽ trở nên khó nhọc khôn xiết.

  [​IMG]

  Tầm quan yếu của bảng bổ trợ Liên Minh Huyền Thoại
  nếu như là một game thủ lâu năm và trải qua những đổi thay cập nhật trên LoL. Các bạn có thể thấy đây là một tựa game bắt buộc tính chiến thuật rất cao. Từng công đoạn trong game sẽ mang đến cho bạn những thành quả nhất định.

  thắng phụ trong LoL bao gồm nhiều yếu tố. Trong ấy bảng bổ trợ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó đóng góp những nhân tố sau cho một ván đấu:

  • điểm tốt stat cơ bản đầu game. Đây là yếu tố rất quan trọng vì ngoài chất tướng thì điểm mạnh này sẽ mang đến lợi thế khăng khăng trong game. Tuy là các điểm mạnh nhỏ nhưng lại là đổi thay lớn cho một cuộc đấu của người chơi.

  • Nội tại hấp dẫn phù hợp với chất tướng. Bảng bổ trợ sản xuất nhiều điểm nội tại phù hợp cho các chất tướng khác nhau. Nhờ vào các điểm này mà người chơi có thế phát huy tối đa hệ thống kĩ năng của tướng đang chơi.

  • Hiệu ứng hẳn nhiên đẹp mắt cũng là một điểm mà game thủ tương đối thích ở bảng bổ trợ Mùa này. Những hiệu ứng này chỉ thực thụ phát huy hết tác dụng nếu chọn đúng chủ nhân.
  Tổng kết những mảnh chỉ số trên bảng bổ trợ
  Những điểm chỉ số ngọc này sẽ cùng trực tiếp vào Stat cơ bản của người chơi. 1 Vài điểm là nhất mực còn 1 số là đổi thay. Tùy vào cấp độ của người chơi mà các điểm này sẽ có sự đổi thay. Những điểm này chính là một trong các chủ chốt chính tạo sự dị biệt trong game. Và Không những thế nó còn mang lại tính chiến thuật cho người chơi. Chỉ số ngọc còn là một phần của kiểu bảng bổ trợ cũ. Liên minh huyền thoại là tựa game được ưa chuộng nhất hiện nay, nó trở bộ môn thể thao chính thức thi đấu tại các kỳ đại hội, nhưng việc tận thu quá mức kiến cùng đồng đang lên án mạnh mẽ. Tham khảo bài viết tận thu liên minh để Tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

  Chỉ số ngọc theo dạng tấn công:
  • cộng 10 sức mạnh thích nghi. Đây là điểm được dành chung cho mục tiến công và linh hoạt. Sức mạnh thích nghi sẽ có được cho người chơi chỉ số cân đối giữa damage và giáp, kháng. Một điểm số quan trọng.

  • cộng 9% tốc độ đánh. Đây là điểm cộng thích hợp cho các Ad damage to và các tướng đi rừng. Một tích hợp rất rộng rãi trên những bảng ngọc mùa cũ.

  • cộng 1-10% giảm thời kì hồi chiêu. Điểm này sẽ cùng theo cấp. Tuy thế điểm này kết hợp với các thiết bị trong game chỉ cho max là 40%.
  Chỉ số ngọc theo dạng linh hoạt:
  • cộng 10 sức mạnh thích ứng như vậy như tấn công.

  • cộng 5 giáp.

  • cộng 6 kháng phép.
  Ở phần ưu thế này ta có thể thấy việc thiết bị damage đầu game vẫn chưa đủ. Các bạn còn phải có giáp và kháng để có thể trụ vững trong combat. Tuy chỉ là các Báo cáo nhỏ lẻ nhưng giai đoạn đầu game rất cần các Báo cáo này. Nó sẽ đem tới những xa cách riêng về tỷ lệ sống sót sau combat. Song song để hù dọa kẻ địch khi Quan sát chỉ số của các bạn thì đây cũng là cách tuyệt vời.

  Chỉ số ngọc theo dạng phòng thủ:
  • cùng 15-90 máu, đây cũng là điểm cộng theo cấp. Dù chỉ là các chỉ số máu nhỏ nhưng như các bạn đã biết. Từng chấm máu trong LoL đều khôn xiết quan yếu.

  • cộng 5 giáp.

  • cùng 6 kháng phép.
  Đối với bảng này người chơi theo vị trí Tanker và Semi Ad sẽ phù thống nhất. Nó tạo điều kiện cho khả năng trụ lane và giảm sát thương trở nên ổn hơn. Bạn cũng nên áp dụng các điểm này cho vị trí rừng và Sp. Nó sẽ mang tới những hoàn hảo tác chiến khôn xiết bổ ích.

  Bảng bổ trợ ngọc tái tổ hợp
  [​IMG]

  Các bảng ngọc chính mang tên Tái tổ hợp chính là tâm điểm của Mùa 10. Những bảng bổ trợ này đạt được những lợi thế chẳng hề nhỏ cho người chơi. Các bảng bổ trợ mạng tên sau:

  • chuẩn xác.

  • Áp đảo.

  • Pháp thuật.

  • Kiên định.

  • Cảm ứng.
  Mỗi bộ ngọc sẽ có phổ quát nhánh và hướng đi không giống nhau. Mỗi hướng đi sẽ có những biến thể tùy vào nhu cầu và sự sáng tạo của người chơi. Các bạn nên tham khảo trên các trang tương trợ tăng bảng ngọc. Đấy có thể là điểm bắt đầu cho một tân binh của Liên minh. Cũng có thể là điểm bổ sung cho bảng bỗ trợ chính của bạn.

  trợ thời kết

  Bảng bổ trợ Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp diễn được hoàn thiện trong thời gian tới. Những đóng góp của các bạn sẽ có vai trò quan yếu trong việc điều chỉnh bảng bổ trợ hiện tại. Năm 2020 của LoL hứa hẹn có được cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Đay là một tin vui đối với những người tham dự cược game lol nhé!

  Hi vọng Riot sẽ mang tới một mùa giải thành công cho người chơi. Chúc bạn đem tới những cuộc đấu thú vị trong đấu trường công lý ở Mùa 10 cộng Liên Minh Huyền Thoại!
   

Chia sẻ trang này