1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng dẫn đăng ký kênh đầu tư tiền ảo Paxful

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi trammangtienao, 23/2/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng dẫn đăng ký kênh đầu tư tiền ảo Paxful

  đề cập đến bitcoin, có nhẽ phần nhiều dân kiếm tiền online, giới kinh doanh ở Việt Nam đều nhận thấy e sợ và không mấy cảm tình vì có cực nhiều phi vụ lừa đảo, thông báo bị động liên quan đến đồng tiền này.

  Để đàm phán bitcoin an toàn, điều Trước tiên bạn phải làm được chính là sắm một sàn giao dịch uy tín

  đó cũng là lý do mình viết bài hôm nay, mục đích để giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Paxful – một trong các trang đầu tư tiền ảo uy tín ngang hàng an toàn nhất để tìm và bán bitcoin.

  [​IMG]

  Giới thiệu nền tảng Paxful
  Paxful là gì?
  Paxful là một thị phần bitcoin ngang hàng (a peer marketplace), nơi kết nối người dùng và người bán chuyên dụng cho cho mục đích buôn bán.

  kể một cách dễ hiểu thì Paxful là đại lý phân phối bitcoin cho phép tìm bán và trao đổi bitcoin bằng đa dạng hình thức thanh toán khác nhau (lên đến 300 phương thức) như Paypal, tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản, thẻ quà tặng,…..

  khi kiếm tiền với bitcoin, phổ biến người thường gặp các vấn đề như:

  • Người thương lượng ko đáng tin

  • Tính bảo mật của ví bitcoin không cao, dễ bị hack

  • Gửi tiền tới những nơi trên toàn cầu chẳng phải nhanh hay rẻ

  • ……
  Với sàn tiền ảo tốt nhất Paxful, những vấn đề trên ko còn là vấn đề to tát nữa. Mình sẽ giải thích cụ thể hơn ở những phần sau.

  Paxful hoạt động như thế nào?
  Paxful là bảng xếp hạng các đại lý phân phối tiền ảo, nền tảng trung gian kết nối quý khách và người bán bitcoin. Để tiến hành giao dịch trên Paxful, các bạn chỉ cần truy vấn cập vào trang web, đăng ký account là xong.

  lúc đăng ký account, Paxful sẽ mở cho bạn một ví bitcoin hoàn toàn miễn phí. Mỗi ví sẽ có một địa chỉ Bitcoin (Bitcoin address).

  • lúc người khác gửi BTC cho bạn thì bạn sản xuất liên hệ ví của các bạn cho người đấy

  • lúc bạn gửi BTC cho người khác thì họ phải đưa liên hệ ví cho các bạn
  Đăng ký account xong, các bạn phải lập tức xác minh account của mình để tạo sự tin tưởng cho đối tác.

  chừng độ an toàn của Paxful
  Tính an toàn của Paxful được mô tả qua các điểm sau:

  Khế ước lưu giữ trang đầu tư tiền ảo Paxful
  khi một đàm phán bắt đầu, tiền tài phía người bán sẽ tự động được chuyển sang một tài khoản tiền gửi an toàn lâm thời (khế ước lưu giữ), số tiền BTC này sẽ được giữ ở đấy cho đến lúc giao dịch chấm dứt.

  Đây là một điểm mình tương đối thích của Paxful. Nó có thể giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

  tỉ dụ các bạn muốn tìm bitcoin và thanh toán xong xuôi cả rồi nhưng bên seller ko chịu giải ngân cho các bạn. Khi này các bạn có quyền dispute với hệ thống, họ sẽ phân xử và quyết định trao lại số tiền này cho người xứng đáng.

  trường hợp buyer ko có đủ tiền để hoàn thành giấy tờ trả tiền tậu bitcoin, lúc này, tiền điện tử sẽ được trả ngược về ví của seller.

  Trang đầu cơ tiền ảo Paxful giúp bạn tiện dụng tạo account và tìm hoặc bán Bitcoin tức thì. 1 Số phương thức thanh toán nhất mực, bao gồm thẻ nguồn đầu tư và thẻ ghi nợ hoặc PayPal, có thể được sử dụng ngay sau lúc đăng ký. Những phương thức thanh toán khác, gồm những chuyển khoản nhà băng, cần được xác minh thêm. Tìm hiểu về cấm mua bán tiền ảo.  Paxful có bốn cấp độ xác minh, mỗi cấp độ có các dừng khác nhau:

  • Cấp 1: Xác minh liên hệ email và số điện thoại, dừng $1.500.

  • Cấp 2: Xác minh ID do chính phủ cấp, giới hạn $ 10.000.

  • Cấp 3: Xác minh liên hệ, dừng $ 10.000.

  • Cấp 4: nâng cao bổn phận giải trình và rà soát KYC thủ công, ko giới hạn.


  CÁCH CÀI ĐẶT VÀ sử dụng PAXFUL  các trang đầu tư tiền ảo uy tín Paxful rất dễ sử dụng. Dưới đây là cách thức đầu tư tiền ảo, sắm Bitcoin Đầu tiên của các bạn với trang mua bán tiền ảo Paxful:  1. ĐẲNG KÝ  truy hỏi cập trang web Paxful  Nhấp vào nút “Tạo tài khoản” ở đầu trang.  Nhập liên hệ email, tên người mua và mật khẩu của các bạn, sau ấy đồng ý với các điều khoản nhà cung cấp.  2. XÁC MINH  các bạn có thể tậu hoặc bán số Bitcoin trị giá lên đến 1.500 đô la Mỹ sau lúc xác minh số điện thoại và liên hệ email của mình (xác minh cấp 1).  Với xác minh cấp hai và ba (ID chính phủ cấp và địa chỉ chứng minh), bạn có thể đàm phán số Bitcoin trị giá lên đến 10.000 USD với Paxful.  Với xác minh cấp độ bốn (kiểm tra KYC / AML thủ công do nhân viên Paxful thực hiện), các bạn có thể thương lượng Bitcoin trên nền tảng mà ko có ngừng.  3. Chính xác 2 LỚP

  Paxful khuyên các bạn nên thiết lập xác thực hai lớp (2FA) để tăng cường bảo mật.  Trước lúc sử dụng account Paxful, bạn cần yếu lập các nghi vấn bảo mật. Những thắc mắc này sẽ được dùng nếu như bạn phải đặt lại account hoặc thay đổi số điện thoại của mình.  2FA không phải là yêu cầu nhưng nó được khuyến khích. Bạn có thể thiết lập 2FA qua SMS, Google Authenticator hoặc Authy. Bạn cũng có thể chọn dùng 2FA khi sắm hoặc bán Bitcoin, để rút Bitcoin, đổi thay mật khẩu và thực hiện các tác vụ khác.  4. PHƯƠNG THỨC trả tiền  Paxful cho phép các bạn gửi tiền vào ví Paxful chỉ bằng Bitcoin. Ko có phương thức gửi tiền nào khác. Tuy thế, bạn có thể tự do rà soát thị phần để biết người dùng và người bán sẵn sàng bằng lòng hơn 300 phương thức trả tiền không giống nhau, gồm những mọi thứ từ thẻ quà tặng Starbucks tới chuyển khoản của nhà băng Mỹ.  5. Giao dịch TIỀN ĐIỆN TỬ  chuẩn y qua sàn phân phối Paxful để tậu ai đó sẵn sàng sắm hoặc bán tiền điện tử bằng phương thức thanh toán mong muốn của bạn.  Như đã nhắc như trên, Paxful có sẵn ở tất cả mọi quốc gia trên toàn toàn cầu (ngoại trừ 1 vài quốc gia bị trừng trị hoặc cấm vận). Dù các bạn ở bất cứ đâu, bạn sẽ có thể tìm thấy ít ra một người bán chuyên dụng cho khu vực của bạn. Với các quốc gia lớn hơn, các bạn có thể có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người bán để tuyển lựa.  tiến trình mua và bán không giống nhau tùy thuộc vào người các bạn đang giao dịch. Ví dụ: các bạn có thể phải gửi ảnh thẻ quà tặng cho Paxful cũng như những trang đầu cơ tiền ảo uy tín, hoặc bắt đầu chuyển khoản ngân hàng. Người bán sẽ giảng giải quy trình Tiếp theo để thực hiện.  6. RÚT TIỀN  các bạn có thể rút Bitcoin trong khoảng ví Paxful của mình sang bất kỳ ví Bitcoin nào khác. Các bạn cũng có thể bán Bitcoin trên Paxful qua những phương thức trả tiền khác, như tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Trong phổ quát tình huống, bạn có thể thực hiện một giao dịch hoàn chỉnh mà ko cần Paxful chạm vào tiền tài các bạn (ngoài khoản ký quỹ).  Để biết được đâu là sàn tiền ảo thích hợp với các bạn, hãy đọc thêm tại bài viết về ví tiền ảo là gì mà chúng tôi đã tổng hợp.
   
: tiền ảo

Chia sẻ trang này