1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Kiếm tiền với TikTok, các bạn đã thử chưa?

Thảo luận trong 'Thư Giãn - Giải Trí' bắt đầu bởi HongPhuc23, 22/10/20.

 1. HongPhuc23

  HongPhuc23 Member

  Tham gia ngày:
  9/10/20
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Kiếm tiền với TikTok, các bạn đã thử chưa?
  1.TikTok là gì?
  Tiktok một nền tảng video, mạng thị trấn hội của Trung Quốc, được ra mắt vào cuối năm 2016. Hiện nay, TikTok được xem như nền tảng truyền thông mạng thị trấn hội có tốc độ lớn mạnh nhanh nhất. Với số lượt chuyên chở xuống khổng lồ vượt qua cả Instagram, Youtube. [​IMG]

  Ngoài Facebook, Google, Zalo… hay các sàn thương nghiệp điện tử thì Tiktok đã không còn quá lạ lẫm tại Việt Nam. Tiktok hiện đang có hơn 12 triệu user và đang ngày càng vững mạnh mạnh mẽ.

  Đã có quá nhiều nhãn hàng to dần đổ bộ sang mảnh đất màu mỡ này và cực nhiều nhà quảng cáo đã và đang thực chống chọi sớm hôm với Tiktok.

  Với độ tuổi người dùng rất trẻ nhàng nhàng dưới 25 tuổi đây được coi là một kênh kiếm tiền rất tiềm năng. Có 1 số Influencers đã bắt được thiên hướng và biến Tiktok trở nên một nguồn thu nhập lớn của mình. Vậy liệu cách để phục vụ thu nhập trong khoảng Tiktok có gì khác với Instagram hay YouTube hay không?

  Trong bài viết này chúng ta sẽ cộng khám phá xem cách gì để có thể kiếm tiền trong khoảng kênh mạng phường hội đang vô cùng hot này.

  hai. Các cách để có thể kiếm tiền với Tiktok
  Người nức danh hoặc Influencers lúc phát trực tiếp có thể nhận được tiền ảo từ những người đang xem video của họ. Loại tiền ảo này quý khách có thể được sắm trong áp dụng TikTok bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt. Với hình thức này thì họ sẽ nhận được 50% số tiền ảo nhận được. Tiền này sau ấy sẽ được đổi lần lượt ra Diamonds và rốt cuộc là tiền thật.

  [​IMG]

  tuy vậy tại thời khắc hiện tại, tính năng này vẫn chưa khả dụng tại thị trường Việt Nam.

  Influencers hoặc các người có lượng quý khách theo dõi, tương tác cao trên mỗi video Tiktok có thể PR nhãn hàng, nhãn hàng, sản phẩm của một tổ chức nào đấy trên mỗi video mà họ đăng để nhận được cát-xê.

  những video này thường nhật ko quảng cáo quá lố sản phẩm, nhãn hiệu mà họ đang cộng tác mà thay vào ấy lồng ghép các nội dung hí hước, vui vẻ, gây cười, các bạn vừa có thể tiêu khiển nhưng mà vừa tiếp cận được sản phẩm, nhãn hiệu họ quảng cáo.

  Việc kinh doanh trên Tiktok cũng đang càng ngày càng phổ biết, với những mặt hàng thích hợp với người dùng Tiktok như: mỹ phẩm, bắt mắt, các sản phẩm theo trend….

  giả dụ bạn là một người có khả năng thông minh cao biết cho ra các clip viral lôi kéo phổ biến lượt xem thì các bạn có thể tự tiếp thị, quảng bá cho sản phẩm của riêng các bạn.

  Cũng giống như mục 2, các video lúc các bạn đăng lên vừa lồng ghép sản phẩm cần PR, vừa lồng ghép nội dung hí hước đan xe một cách ngẫu nhiên để người xem tiện dụng tiếp cận được sản phẩm hơn. Dĩ nhiên là bạn sẽ phải có 1 lượng người mua theo dõi đủ lớn và video phải nằm trong mục For You thì tỉ lệ ra đơn hàng sản phẩm của các bạn sẽ cao.

  3. Tham gia làm tiếp thị liên kết quảng bá với nhiều ngành hàng hơn.
  Cũng giống như 3 cách trên tuy nhiên, Tiếp thị liên kết trên Tiktok có thể bán được phổ thông nhiều sản phẩm hơn. Công việc của các bạn chỉ là làm sao cho có rộng rãi người nhấn vào link tậu hàng nhất có thể và nhận huê hồng từ đấy. Với Ưu điểm nổi bật:

  ● ko cần sở hữu sản phẩm, nhà sản xuất

  ● không hề lo về vấn đề vận chuyển hay trông nom khách hàng

  ● Có thể tham gia tạo thu nhập với chi phí thấp Việc ban đầu

  ● Có thể đoàn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động quảng cáo sản phẩm, nhà sản xuất

  ● được lợi mức hoả hồng quyến rũ và luôn được trả tiền đúng hứa hẹn

  công việc của bạn đơn thuần là thông minh ra những nội dung thật thu hút và hấp dẫn để làm cách nào ấy thuyết phục người dùng sắm hàng qua link của các bạn.

  Với các lợi ích như thế thì việc tham dự vào network về affiliate sẽ là một cách kiếm tiền hoàn hảo với Tiktok. Ở Việt Nam các bạn có thể tham gia kiếm tiền online với affiliate với ACCESSTRADE Việt Nam một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu, Với account ACCESSTRADE bạn có thể lựa chọn những chiến dịch với cách ngành nghề hàng khác nhau để làm chủ đề cho video của mình. Các đơn vị quản lý trên ACCESSTRADE có thể kể đến như thương nghiệp điện tử, tài chính, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy vào ưu điểm của mình mà bạn có thể chọn lọc các sản phẩm, nhà sản xuất phù thống nhất.

  4.Lời kết
  Tổng kết lại, TikTok là một nền móng truyền thông mạng thị trấn hội đang phát triển rất mạnh và nhanh chóng không những ở những nước châu Á mà còn ở Mỹ và châu Âu. Cả những nhãn hàng lẫn Influencers đều có thể được lợi lợi trong khoảng kiếm tiền trên TikTok. Đây sẽ là thời điểm phù hợp để khởi đầu kinh doanh trên nền móng này trước khi nó trở thành bão hòa. Đặc biệt đây sẽ là một kênh cực kỳ tiềm năng để làm affiliate. Tham dự kiếm tiền từ Affiliate marketing platform ngay bữa nay.
   

Chia sẻ trang này