1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Sàn tiền ảo uy tín - Cách đào tiền ảo dành cho Newbie

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi trammangtienao, 11/1/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sàn tiền ảo uy tín - Cách đào tiền ảo dành cho Newbie

  Hiện nay, ngoài giao dịch và buôn bán tiền điện tử còn có một hoạt động rộng rãi khác là đào tiền ảo. các trang đầu tư tiền ảo uy tín thế giới – Vậy hiện nay có các website nào đang cung cấp nhà cung cấp đào tiền ảo? Bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn về top 5 trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí nhé!
  [​IMG]  Đào tiền ảo?  Đào tiền ảo hay còn gọi là khai thác điện tử, là một thuật ngữ dùng để chỉ các hoạt động khai thác tiền phương pháp số mới bằng cách tìm kiếm biện pháp lớn mạnh các khối trong chuỗi khối. Điều này được thực hiện bởi phần mềm khai thác có quyền tróc nã cập vào sức mạnh xử lý của CPU để khắc phục các thuật toán liên quan đến giao dịch. Cũng giống như khai thác kim khí quý, khai thác đòi hỏi thợ mỏ. Thợ đào dựa trên hệ thống máy tính công nghệ số, cần sự sáng tạo, thành thục các thuật toán và sự bền chí để tìm ra “vàng phương pháp số”.

  trang đầu tư tiền ảo toàn cầu  Khai thác bitcoin ko còn đa dạng như trước nhưng nó vẫn thu hút 1 số người đam mê tiền điện tử, đặc thù là các người có niềm mê say với CNTT. Thường ngày các thợ đào chuyên nghiệp có thể tự đầu tư thiết bị khai thác hoặc tham dự các nhóm khai thác chuyên nghiệp.  Và dưới đây mình đưa ra top 5 các mạng tiền ảo uy tín và miễn phí (kiếm Bitcoin) tại Việt Nam do mình tổng hợp được cho các bạn tham khảo

  [​IMG]  Website đào tiền ảo uy tín và miễn phí  FreeBitcoin  FreeBitcoin là 1 trang kiếm sàn tiền ảo trên mạng cho phép bạn nhận tiền ảo (BTC) miễn phí hàng giờ, bạn cần phải đăng ký account trên FreeBitcoin và sau đó chờ những lượt claim để nhận BTC. Sau lúc đào xong thì bạn sẽ kiếm được khoảng vài chục satoshi (1 BTC = 100 triệu satoshi) cho 1 giờ đồng hồ Thêm vào đó còn được thêm hai vé lottery để đổi ra Bitcoin  DailyFreeBits  Đây là 1 trong các trang web đào tiền ảo uy tín và hơi lâu đời, hình thức của nó cũng như vậy như FreeBitcoin. Chính tà tà các bạn cần tạo account và nhận BTC theo giờ. Các bạn sẽ nhận được 30 satoshi trong 1 giờ đồng hồ.  Earn.com  Là một áp dụng trên Android và iOS cho phép các bạn nhận tiền ảo bằng cách trả lời những thắc mắc dò la. Tuy thế để có thể tối ưu hóa cách kiếm tiền này thì đề xuất bạn phải là người hết sức nhạy bén và có kinh nghiệm trong công đồng bạc điện tử. Các bạn sẽ nhận được tiền ảo sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và trả lời Email  Coinality  bạn sẽ nhận được tiền ảo sau lúc thực hiện các công tác cho những Dự án muốn trả tiền bằng tiền điện tử. Đây là một trang web đào tiền ảo uy tín cho phép các bạn kiếm tiền điện tử bằng việc tiến hành 1 vài dịch vụ như:  CoinWorker.com  Là trang web đào tiền ảo cho phép bạn kiếm tiền điện tử bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ quy mô nhỏ và thuần tuý chẳng hạn như xem truyền bá hay tham gia 1 bài đăng trên phương tiện truyền thông phố hội. Hoàn thành nhiệm vụ để được trả bằng tiền ảo.  Tóm lại trang đầu tư tiền ảo uy tín cho phép các bạn đào miễn phí sẽ yêu cầu các bạn tiến hành một vài yêu cầu khá đơn giản. Tuy vậy, chính vì là miễn phí nên lượng coin nhận được sẽ rất ít.  Remitano
  Remitano có thể kể là sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất nên tuyển lựa, Remitano cho phép khách hàng đàm đạo tiền ảo gồm những 4 loại coin chính là : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple (XRP) và USDT.  Đây là website có mặt sớm ở Việt Nam và đa dạng nước trên thế giới với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và đặc thù tính năng cho phép tìm bán Bitcoin bằng account ngân hàng nội địa đã tạo điều kiện cho việc giao dịch trở nên thuần tuý hơn và tiếp cận được phổ quát người sử dụng.

  Aliniex
  Aliniex cũng là một sàn tiền ảo uy tín trung gian, hoạt động tương tự như Remitano. Tuy nhiên, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người dùng bán nhiều hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi khi sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano. Khi cần tìm bán hãy so sánh nên thương lượng ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn hỗ trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).  Lời kết  Bài viết này đã giúp bạn hiểu được như thế nào là đào tiền ảo. Thêm vào đó, nó còn cung ứng cho bạn thông báo, kiến thức về top 5 các trang Sàn tiền ảo uy tín thế giới và miễn phí tại Việt Nam. Bạn có thể Tìm hiểu thêm về phương thức tiếp thị kết liên qua tiếp thị kết liên cho lazada.  đọc thêm các bài viết đặc sắc khác tại danh mục sàn tiền ảo để biết được sàn đầu tư tiền ảo tốt nhất trên thị trường hiện nay.
   
: Newbie

Chia sẻ trang này