1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tìm hiểu về Tiếp thị kết liên Alibaba

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng thang thuốc a ma kông' bắt đầu bởi thuynguyenn, 17/10/20 lúc 05:17.

 1. thuynguyenn

  thuynguyenn New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tiếp thị liên kết Alibaba (Affiliate Marketing) đang trở thành xu thế hiện nay của phổ biến đất nước trên toàn cầu ko riêng gì Trung Quốc, trong đấy có cả Việt Nam. Vậy điểm đặc sắc của trang web bán hàng này so với các đối thủ khác là gì? Tất tần tật những điều “thâm cung bí sử” về Affiliate Marketing Alibaba sẽ được tiết lộ duyệt bài viết dưới đây.

  1. Tiếp thị kết liên Alibaba là gì?

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên Alibaba đang trở thành nhiều  thành lập trong khoảng năm 1999, Alibaba mau chóng tăng trưởng và trở nên một trong số ít website bán hàng bậc nhất toàn cầu, sánh ngang với Amazon, Ebay, AliExpress,... Nhờ ứng dụng mô phỏng tiếp thị kết liên. Tiếp thị kết liên Alibaba có thể hiểu nôm na là việc các bạn giới thiệu hàng hóa của dịch vụ. Nếu khách hàng mua sản phẩm của tổ chức trong khoảng nguồn của các bạn thì bạn sẽ nhận được phần trăm huê hồng.

  Tiếp thị liên kết Alibaba được phân tích là hình thức kiếm tiền hoàn hảo với sự kết nối đa chiều, có được lợi nhuận cho cả các đối tượng ko sắm, không bán. Cho ra nguồn thu nhập cho hàng triệu người trên thế giới ngay cả trong khi ngủ.  hai. Ưu điểm của Tiếp thị liên kết Alibaba

  Tiếp thị liên kết Alibaba tập kết vào việc trả tiền theo từng hành động cụ thể, chính yếu là mua hàng hoặc đăng ký thành viên mới (CPA - Cost Per Action). Hình thức này được phân tích là thích hợp, công bằng và sáng tỏ nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

  Một trong những điểm nhấn của Alibaba so với đối thủ cạnh tranh: Amazon, Ebay chính là phần trăm hoả hồng dành cho người tiếp thị cao hơn chí ít là 2%.

  Không chỉ thế, Alibaba còn đặc trưng chiều lòng những nhà tiếp thị khi có thêm các khoản tiền ngoài lề cho những “nhà môi giới” mát tay.song song, sự xây dựng thương hiệu của công cụ Aliplugin giúp biến website của nhà tiếp thị trở nên một Alibaba thu nhỏ. Theo đó, Aliplugin cho phép nhà tiếp thị kết liên Alibaba tải hàng trăm nghìn sản phẩm, những luôn tiện ích và giao diện ko khác gì trang web gốc. Các bạn không cần phải tốn thời gian tuyển lựa các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên web của mình. Công tác của các bạn là chỉ cần chi ra 90 USD để tậu phần mềm và chờ đợi nhận hoả hồng.

  3. 1 Vài mẹo vặt giúp tiếp thị liên kết Alibaba hoàn hảo

  lúc quyết định gia nhập vào sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Alibaba, các bạn phải hiểu một điều rằng các bạn phải cạnh tranh với hàng chục ngàn công ty khác. Thế nên, để tạo nên sự dị biệt, bạn nên làm tốt những điều sau đây:

  a. Vun đắp profile doanh nghiệp thật vượt trội

  Profile được xem là gương mặt của tổ chức, Do đó bạn bên tỷ mỉ cho nó để cải thiện độ chuyên nghiệp và uy tín. Các bạn nên diễn tả rất nhiều thông tin cộng hình ảnh đẹp để biểu lộ quy mô và tầm vóc tổ chức.

  Phần bộc lộ sản phẩm nên ngắn gọn, hàm súc, đi vào trung tâm thiết yếu với các từ khóa đúng tên gọi sản phẩm và bằng tiếng Anh. Đồng thời, cũng nên đặc thù chú ý vào phần tham số công nghệ bởi đây là nơi quý khách so sánh sản phẩm của các bạn với đối thủ khó khăn.  Không chỉ thế, trước khi cập nhật bài viết sản phẩm, bạn cần nhập đúng trong khoảng khóa để chọn đúng chuyên mục, hạn chế nhầm lẫn.  b. Cải thiện thứ hạng trên công cụ kiếm tìm của trang Alibaba

  Tính năng tìm kiếm luôn là một phần quan yếu của bất kỳ website thương nghiệp điện tử nào. Giả dụ sản phẩm của nhà tiếp thị ở các vị trí kiếm tìm cao lúc khách hàng tìm kiếm sản phẩm thì khả năng truy cập vào trang web của các bạn sẽ cao hơn.  Với các bạn account Gold Supplier của Alibaba thì chừng độ hiển thị sẽ cao hơn gấp 22 lần so với account Free Member. Tuy thế, ví như chẳng thể sở hữu account Gold Supplier thì các bạn vẫn có thể chú ý 2 yếu tố sau để đẩy thứ hạng của sản phẩm:  Hình ảnh sản phẩm: bạn nên đặc biệt chú trọng đầu tư vào phần hình ảnh sản phẩm bởi đây là nơi khách hàng có thể thấy được trị giá của sản phẩm một cách chân thật nhất. Các bạn tuyệt đối bạn không nên dùng ảnh trên mạng. Song song, những thương hiệu cũng nên đảm bảo chuẩn xác về phần tham số công nghệ và phương thức trả tiền.  [​IMG]  Tiếp thị liên kết Alibaba có một vài mẹo để trở nên tuyệt vời  Hoạt động trực tuyến hăng hái cho gian hàng của doanh nghiệp: các bạn nên siêng năng cập nhật sản phẩm lên website bán hàng của mình. Điều này tạo ấn tượng đẹp đối với người dùng, biểu đạt sự chuyên nghiệp, sản phẩm dồi dào và khả năng sản xuất hiệu quả. Mỗi sản phẩm đăng lên phải có hình ảnh đẹp, biểu đạt chính xác và đặc trưng là từ khóa chính của sản phẩm.  c. Duy trì và thường xuyên tăng cường tương tác với quý khách tiềm năng

  trung bình hàng tháng mỗi đơn vị trên Alibaba có thể nhận được khoảng 30 thư hỏi hàng trong khoảng các nhà du nhập ở khắp nơi trên thế giới. Tuy vậy, để có thể gia tăng thư hỏi hàng, cải thiện khả năng chốt đơn thì những tổ chức nên lưu ý 1 số điểm sau:  - Tiêu đề bài viết ngắn gọn, súc tích (Ưu tiên cao)  - Tiêu đề có đựng Keywords tụ hội rõ ràng về một loại sản phẩm nào đó (Ưu tiên cao)  - Ảnh sản phẩm đẹp mắt, rõ ràng kèm báo giá chi tiết (Ưu tiên cao)  - liên tiếp cập nhật nội dung, tăng cường tương tác với khách hàng trên gian hàng (Ưu tiên cao)  - Bài viết dông dài (Ưu tiên thấp)  - Nội dung không rõ ràng, mơ hồ (Ưu tiên thấp)  đồng thời, các bạn nên sở hữu cho mình một nhóm giải đáp thư hỏi hàng của khách 24/7 để tăng cường độ chuyên nghiệp và uy tín. Một thư phản hồi hỏi hàng hiệu quả nên kèm thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh, giá, phương thức chuyên chở và trả tiền.
   

Chia sẻ trang này